tra xanh, tra sen, tra nhai, trà túi lọc

Tin công ty,Tin công ty ,
Danh mục sản phẩm
tra-uop-hoa-sen-tay-ho-100-

Trà ướp hoa sen Tây Hồ 100%

tra-thai-nguyen-huong-nhai-50g-quot-tra-tui-loc-quot-

Trà Thái Nguyên hương nhài 50g "trà túi lọc"

tra-xanh-dac-biet

Trà xanh đặc biệt

tra-xanh-huong-sen-tra-man-

Trà xanh hương Sen (Trà mạn)

tra-xanh-thai-nguyen-huong-nhai-tra-man-

Trà Xanh Thái Nguyên hương nhài (Trà mạn)

tra-huong-sen-tui-loc-50g-

Trà hương Sen túi lọc (50g)

tra-xanh-thai-nguyen

Trà xanh Thái Nguyên

tra-xanh-dac-san-tan-cuong

Trà xanh đặc sản Tân Cương

Quảng cáo
can_dien_tu
can_dien_tu
can_dien_tu
can_dien_tu
can_dien_tu
can_dien_tu
can_dien_tu
can_dien_tu
can_dien_tu
can_dien_tu
can_dien_tu
can_dien_tu
http://hanoitimes.com.vn/hanoitimes-tv/2017/08/81E2105A/lotus-in-the-vietnamese-s-life/
home TIN TỨC > Tin công ty

 Ngày 8/9/2009, Ban chỉ đạo liên ngành về tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật (TC&QCKT) đã họp tại Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN). Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Quốc Thắng – Trưởng Ban chỉ đạo đến dự và chủ trì cuộc họp.

Cuộc họp đã sơ kết kết quả 2 năm thực hiện Luật TC&QCKT; báo cáo tóm tắt nội dung cơ bản Nghị định 67/2009/NĐ-CP và Thông tư liên tịch số 145/BTC-BKHCN; thông qua dự kiến triển khai thực hiện Nghị định 67/2009/NĐ-CP và tăng cường phối hợp hoạt động xây dựng Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN), Quy chuẩn kỹ thuật (QCKT) trong thời gian tới.

Theo Thứ trưởng Trần Quốc Thắng, tất cả hàng hóa xuất nhập khẩu hiện nay đều phải có những tiêu chuẩn cũng như những QCKT. Nếu sản phẩm sản xuất trong nước vượt qua hàng rào kỹ thuật của các nước nhập khẩu thì mức hỗ trợ việc đẩy mạnh tăng trưởng nền kinh tế sẽ rất lớn. Vì thế, xây dựng và đưa Luật TC&QCKT vào cuộc sống, sản xuất là vấn đề quan trọng trong thời kỳ hội nhập nhằm tăng trưởng xuất khẩu, hạn chế suy giảm kinh tế. Thực hiện tốt Luật TC&QCKT sẽ tạo động lực để phát triển sản xuất trong nước, đặc biệt là đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng, năng suất sản phẩm, phù hợp với tiến trình Việt Nam gia nhập WTO.

Qua 2 năm thực hiện Luật TC&QCKT, các hoạt động xây dựng, thẩm định TC&QCKT, chuyển đổi tiêu chuẩn ngành (TCN), văn bản pháp quy kỹ thuật thành tiêu chuẩn, quy chuẩn quốc gia theo quy định của Luật TC&QCKT, Nghị định 127/2007/NĐ-CP và các văn bản cấp Bộ đã có kết quả nhất định.

Bộ KH&CN phối hợp chặt chẽ với các Bộ, ngành xây dựng Thông tư hướng dẫn xây dựng, thẩm định, công bố TCVN trong lĩnh vực quân sự quốc phòng – Bộ Quốc phòng; Thông tư liên tịch, Bộ KH&CN – Bộ Y tế về xây dựng, thẩm định, công bố bộ tiêu chuẩn quốc gia về thuốc; Ký kết thỏa thuận phối hợp hoạt động giữa Tổng cục TCĐLCL và Vụ KHCN & MT -Bộ Xây dựng, …

Năm 2008, có 763 TCVN được xây dựng, thẩm định, công bố. Trong đó, 60,4% TCVN do Bộ KH&CN thực hiện. Cũng trong năm 2008, 50 dự thảo QCVN được xây dựng, thẩm định, 28/50 QCVN đã làm thủ tục đăng ký. Con số này của năm 2009 (tính đến tháng 8) là 11/88 dự thảo QCVN.

Bộ KH&CN đã tổ chức rà soát lại hàng nghìn TCVN trong hệ thống TCVN được ban hành từ năm 2003 về trước. Dự kiến, việc chuyển đổi TCVN thành QCVN sẽ được ban hành vào Quý III năm 2010 theo đúng thời hạn chuyển đổi quy định trong Nghị định 127/2007/NĐ-CP.

Đến tháng 5/2009, có 4 Bộ đã đưa vào kế hoạch xây dựng TCVN các dự án thực hiện TCVN trên cơ sở chuyển đổi 59% tổng số TCN cần chuyển đổi thành TCVN.

Việc triển khai thực hiện Luật đã đạt được nhiều kết quả tích cực, phản ánh nỗ lực của Tổng cục TCĐLCL, Bộ KH&CN và các bộ, ngành liên quan trong thời gian qua. Song, quá trình triển khai vẫn còn không ít khó khăn cần có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa Tổng cục TCĐLCL với các Bộ, ngành. Đồng thời, cần đầy mạnh việc triển khai thực hiện Nghị định 67/2009/NĐ-CP bao gồm: Rà soát lại để xác định danh mục, kế hoạch chuyển đổi, thực hiện hướng dẫn chi tiết về nguyên tắc phối hợp, thủ tục, hồ sơ chuyển đổi và các vấn đề có liên quan khác cho các Bộ, ngành…

CÔNG TY TNHH TRÀ VIỆT ANH
 
 Địa chỉ : 96 LÀNG YÊN PHỤ - TÂY HỒ - HÀ NỘI
ĐT: 024 6680 7335/ MOBI: 0979 951 978 - FAX: 024 3715 4120
E-mail: vietanhtea@gmail.com - Website: www. travietanh.vn - vietanhtea.com
 
Nhà Máy: DNTN TRÀ VIỆT ANH THÁI NGUYÊN
 
Địa chỉ:  Xóm Đồng Tiến, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên
 
CHI NHÁNH HCM:
 
Số 1144/34 Đường Lê Đức Thọ, P.13, Q.Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 0283 916 2717 - Phone: 0909 297 578 - 0985 080 024
 

khăn làm mát nhật bản
Khăn quàng cổ làm mát được làm từ vải làm mát khoa học, làm mát hiệu quả lâu dài, và có thể tái sử dụng nhiều lần (nếu sử dụng đúng cách và giữ gìn thì có thể dùng được đến 2 -3 năm) Kích hoạt khăn bằng cách ngâm trong nước lạnh (Nước máy) cho chỉ một vài phút Quàng vào cổ hoặc có thể thắt trên trán, lớp gel trong khăn sẽ tự động đông kết và giữ mát cho bạn (khoảng 6 tiếng). ​- Khăn quàng cổ làm mát người khi trời nóng nực, khi bạn phải hoạt động ngoài trời (chơi thể thao, picnic, cắm trại, làm vườn, làm việc nhà....) - Hạ nhiệt nhanh chóng khi bạn sốt cao, hoặc dùng với các vết thương bị bầm tím cần làm lạnh… - Là sản phẩm phù hợp với tiêu chí tiết kiệm điện. Bạn đã bao giờ ngủ mùa hè mà không cần phải bật quạt hay điều hòa? - Không những giải quyết vấn đề thời tiết mà còn phù hợp trong cả thời trang. Sau khi dùng xong nên giũ lại khăn bằng nước sạch rồi bóp nhẹ cho nước chảy ra (đảm bảo khăn vẫn còn độ ẩm), cho khăn vào 1 túi kín để giữ khăn không bị khô.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Phương thức đặt hàng
Hình thức thanh toán
Phương thức bảo hành
Phương thức đổi trả sản phẩm
LIÊN KẾT, CHIA SẺ
FacebookFacebook
Google PlusGoogle +
TwitterTwitter
© Copyright 2009 - 2018 All rights reserved.   Thiết kế website Đang Online: 2 Hôm nay: 25 Trong tuần: 25 Trong tháng: 33    Tổng: 114105